Sinh nhật 2 tuổi của VIC (TP.HCM)

Khai sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh và sau 2 năm dài, Hội các sĩ tử luyện thi IELTS (Vietnamese IELTS Community) đã có 1 buổi sinh nhật thật ý nghĩa trong một không gian ấm áp và thân thiện.

Tuy lần đầu gặp mặt nhưng những trò chơi vui nhộn đã nhanh chóng kéo mọi người lại gần nhau. Chỉ sau vài câu chuyện, các bạn đã cởi mở, chia sẻ nhiều điều về bản thân, những kinh nghiệm, khó khăn gặp phải trên con đường chinh phục IELTS.

Không chỉ được vui chơi thoả thích và nhận quà từ Hội, các bạn còn được tham gia hoạt động trao đổi sách. Nhiều bạn lấp lánh ánh mắt hạnh phúc vì được sở hữu những cuốn sách mình từng mơ ước. Số sách còn dư sau hoạt động này mình mang về cất để dành cho 1 buổi trao đổi sách tiếp theo ^^

Đến cuối buổi, tất cả đã trở nên thân thiết như quen nhau từ thưở nào và giây phút quây quần bên nhau cùng hát Happy Birthday đã trở thành kỷ niệm khó quên với tất cả. Lúc đó, mình đã ước Hội mình càng phát triển hơn nhưng tinh thần chia sẻ và tình cảm gắn bó, thân thiết này sẽ còn mãi. May mà bài hát Happy Birthday kết thúc trước lúc nước mắt mình rơi vì hạnh phúc và cảm động.

Không khí vui vẻ nhanh chóng chiếm trọn căn phòng bởi ngọn nến thổi 5 lần vẫn không tắt ^^

Yêu mọi người nhiều lắm. Cám ơn Blueup đã hỗ trợ cho buổi sinh nhật và món quà thật tuyệt vời, yummy của GMP.

Mong rằng sẽ còn gặp lại những gương mặt đáng yêu của các bạn trong sinh nhật năm thứ 3 của Hội các sĩ tử luyện thi IELTS.

Tú Quỳnh

Administrator

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *